Hướng dẫn chọn bàn cầu inax chất lượng tốt

Bàn cầu inax đang là một sản phẩm thiết bị vệ sinh được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Bởi một trong những thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong phòng tắm là bàn cầu. Bên cạnh đó thì việc tiết kiệm nước cũng luôn được đặt lên hàng đầu khi sử dụng bàn cầu. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn bàn cầu inax sao cho chất lượng và tiết kiệm nhất hiện nay chưa? Bài viết sau sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát nhất và hướng dẫn cách chọn được loại bàn cầu inax sao cho chất lượng nhất.

Hướng dẫn cách chọn bàn cầu inax chất lượng giúp tiết kiệm nước

Trước khi chọn bàn cầu inax cao cấp bạn cần phải tìm hiểu một cách kĩ lưỡng xem đường thoát nước của toilet nhà bạn có kiểu đi như thế nào là đi ngang hay đi luôn xuống dưới (đối với phòng trên tầng). Bởi nếu ống thoát nước của toilet đi thẳng xuống thì bạn chỉ cần làm một bao cao su cao cấp việc đơn giản là đo khoảng cách từ trung tâm ống thoát đến tường rồi chọn bàn cầu với khoảng cách tương tự.
Nhưng nếu ống thoát nước lại nằm ngang thì bạn cần phải nghiên cứu kĩ xem độ sâu, độ nông của ống thoát đến mặt đất như thế nào. Độ cao của ống thoát nước trong bàn cầu cần phải bằng hoặc cao hơn đường cống để đảm bảo quá trình thoát nước diễn ra một cách dễ dàng.

bàn cầu inax - 1

Bàn cầu inax giúp bạn tiết kiệm nước hiệu quả

Quá trình chọn bàn cầu inax loại tiết kiệm nước, nhiều khách hàng lầm tưởng rằng thùng chứa nước càng nhỏ càng có thể tiết kiệm nước. Thế nhưng thực tế bàn cầu có tiết kiệm nước hay không lại phụ thuộc vào lực xả nước cũng như hệ thống thoát nước của bồn cầu. Trường hơp thùng chứa nước có dung tích nhỏ và tính năng xả nước cũng kém, lực nước thì không đủ mạnh. Hoặc ống xả nước của bồn cầu quá nhỏ thì có khi bạn phải dùng tới 2-3 lần mới có thể xả sạch. Nhưng đối với những loại thùng chứa nước có dung tích to vừa phải thì chỉ cần một lần xả mạnh là xong.
Vì vậy quý khách có thể tìm hiểu trước kia ra quyết định xem nên chọn loại bàn cầu inax nào sao cho hợp lý và có thể tiết kiệm nước một cách tối đa.

Mua bàn cầu inax ở đâu tốt mà giá cả lại phải chăng

Hiện có rất nhiều các đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh như bàn cầu inax, vòi hoa sen, vời rửa bát …. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm thì không phải dễ https://suongshop.com/bao-cao-su/, bởi có quá nhiều cửa hàng, đơn vị cùng cung ứng sẽ khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc xác định địa chỉ bán bàn cầu inax chất lượng. Và không phải đơn vị nào cũng biết cách tư vấn cho bạn khi mua bồn cầu inax tốt và tiết kiệm nhất.

bàn cầu inax - 2

 Lam Phát phân phối bàn cầu inax cao cấp

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể mua bàn cầu inax do nhà phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp Lam Phát có địa chỉ tại khu đô thị Văn Phú – Hà Đông. Tuy mới thành lập, nhưng đây là đơn vị uy tín và chất lượng trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị vệ sinh. Hiện nay chúng tôi đã và đang cung cấp bàn cầu inax cho rất nhiều các hộ gia đình, các dự án nhà cửa lớn tại thủ đô. Mọi thông tin chi tiết về bàn cầu inax, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0947 581 225 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Bài Viết Liên Quan