Mua bồn cầu tại Hà Nội giá rẻ chất lượng tốt chỉ có tại Lam Phát

Hà Nội là nơi có dân số đông với nhiều người từ các tỉnh đổ về sinh sống và làm việc. Vậy nên nhu cầu về mua bồn cầu tại Hà Nội luôn là lớn hơn so với các địa phương khác trong cả nước. Vậy nhưng, mua bồn cầu tại Hà Nội ở đâu uy tín và chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Tại Hà Nội thì Lam Phát được biết tới là nhà cung cấp các thiết bị vệ sinh cao cấp chất lượng với giá cả hợp lý nhất hiện nay.

Tại sao nên mua bồn cầu tại Hà Nội ở Lam Phát?

Nên mua bồn cầu tại Hà Nội ở Lam phát bởi những yếu tố: là nơi cung cấp bồn cầu chất lượng, chính hãng. Và tại đây có tất cả các loại bồn cầu hiện có trên thị trường hiện nay. Với những hộ gia đình có thu nhập thấp thì nên mua bàn cầu 2 khối inax. Là loại bàn cầu giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo khá tốt. Tại đây, bàn cầu 2 khối là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Inax đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng bao cao su cao cấp. Giá bàn cầu 2 khối inax  khá là rẻ chỉ dao động trong khoẳng từ 2 triệu – 6 triệu.

Ngoài ra, Lam Phát còn cung cấp các mẫu bàn cầu cao cấp cũng của thương hiệu Inax. Với giá từ khoảng 7 triệu – 16 triệu đống. Và tùy vào từng mẫu sản phẩm mà có giá khác nhau tương đương với chất lượng và độ cao cấp đi kèm. Bạn có thể tùy theo ngân sách của gia đình mà lựa chọn mua bồn cầu tại Hà Nội với giá hợp lý nhất.

Giá mua bồn cầu tại Hà Nội rẻ nhất chỉ có tại Lam Phát

Nhà phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp Lam Phát có địa chỉ tại lô 7, Lk1, DV 2 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội. Đây là khu phố phát triển, có nhiều dân cư và đông người qua lại nhưng không thuộc trung tâm thành phố nên chi phí được giảm tối đa, đặc biệt là chi phí thuê mặt bằng rẻ. Vậy nên các loại sản phẩm cũng như bồn cầu tại Lam Phát được bán với giá rẻ hơn so với các mặt hàng cùng loại trên thị trường. Bên cạnh đó Lam Phát là nhà phân phối nên giá mua bồn cầu tại Hà Nội luôn là rẻ nhất

Đặc biệt, do không nằm trong trung tâm thành phố nên Lam Phát có mặt tiền rộng đủ để khách hàng để xe máy, ô tô khi vào thăm quan và mua sắm. Do đó, nếu bạn muốn mua bồn cầu tại Hà Nội tốt với giá rẻ nhất thì hãy đến ngay với Lam Phát. Khi đến đây bạn không chỉ mua hàng giá rẻ mà còn có chỗ để xe, thoải mái hơn khi xem và mua hàng.

Do Lam Phát  là nhà phân phối thiết bị vệ sinh Inax lớn và có uy tín nên được tập đoàn Inax Việt Nam rất tín nhiệm và dành nhiều sự ưu ái. Vậy nên, Inax cũng thường xuyên có những hỗ trợ đặc biệt cho các chương trình khuyến mại, https://suongshop.com/bao-cao-su/ giảm giá, ưu đãi dành cho Lam Phát. Giúp ngày càng nhiều khách hàng được mua thiết bị vệ sinh Inax chính hãng với giá rẻ bất ngờ.

Khi cần tư vấn, hỗ trợ và mua bồn cầu tại Hà Nội hay bất kỳ thiết bị vệ sinh Inax nào cho phòng tắm. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ đến số hotline 0989 168 011để được tư vấn, mua và đăng ký lắp đặt ngay từ bây giờ.

Bài Viết Liên Quan